Bảng Ngọc Gragas Tốc Chiến Cực Chuẩn 2022

Bảng ngọc kennen liên minh tốc chiến

Gragas là một đấu sĩ pháp sư đa năng trong Liên Minh Huyền Thoại, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau như Đi Rừng, Đường Trên và Đường Giữa. Với nhiều cách lên đồ cho Gragas nhanh, mọi người có thể tham khảo và áp dụng như trang bị Full AP Pháp Sư, hay tank chống chịu. Bên cạnh đó, Bảng ngọc gragas tốc chiến mùa này có nhiều thay đổi mà mọi người khi chơi vị tướng này có thể tham khảo bài viết này của sodo66.

Block "ads-1" not found

Bộ kỹ năng của vị tướng Gragas tốc chiến

Giờ Khuyến Mãi

Thi triển một kỹ năng hồi 42 máu (6%) thời gian hồi chiêu 7 giây.

Lăn Thùng Rượu

Đưa thùng rượu đến vị trí mục tiêu, nơi nó phát nổ khi kích hoạt lại hoặc sau 3 giây. Kẻ địch trúng phải chịu 80 sát thương phép (80 + 80% sát thương phép) và bị làm chậm 40% trong 2 giây.

Thùng lên men trong 1,5 giây đầu tiên, tăng sát thương và làm chậm 150%.

Bể lên men gây sát thương 70% cho lính.

Bảng ngọc gragas tốc chiến

Say Quá Hóa Cuồng

Gragas uống rượu của mình sẽ giảm sát thương trong 2,5 giây.

Khi đã say, đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh bằng 20 (20 + 65% sát thương phép) cộng với 8% Máu tối đa của mục tiêu (tối đa 300 với quái vật). .

Lấy thịt đè người

Gragas lao tới, lao vào kẻ địch đầu tiên gặp phải, gây sát thương phép (80 + 60% sát thương phép) lên những kẻ địch trong khu vực, hất lùi chúng và làm choáng chúng trong 1 giây.

Thời gian hồi của Squeeze Flesh giảm 3 giây nếu Gragas bắn trúng một đơn vị.

Thùng Rượu Nổ

Gragas ném bình của mình đến một vị trí đã chọn. Khi đến nơi, nó gây 200 (200 + 80% sát thương phép) sát thương phép lên tất cả các đơn vị trúng phải, đẩy chúng ra khỏi tâm vụ nổ.

Phép bổ trợ cho vị tướng Gragas

Với Gragas đi rừng Tốc biến + Trừng phạt: là 2 phép bổ trợ cần thiết không thể thay đổi, đặc biệt là Tốc biến nó sẽ giúp cho tướng Gragas tạo ra những combo gank làm choáng đối thủ một cách bất thường,bất ngờ khiến họ không kịp phản ứng.

Bảng ngọc gragas tốc chiến

Bảng ngọc gragas tốc chiến cực chuẩn

Sốc Điện

Với Sốc Điện, dồn sát thương của Gragas sẽ cực kỳ khủng khiếp và có thể hất tung những mục tiêu yếu máu của kẻ địch chỉ trong một nốt nhạc.

Cuồng Phong Tích Tụ

Cứ sau 2 phút, nhận 2 sát thương công vật lý hoặc 4 sát thương phép (thích ứng). Viên ngọc này sẽ giúp đảm bảo sát thương về cuối trận của Gragas.

Trụ Cột

Thêm một chút chống chịu cho Gragas để có khả năng sống sót tốt hơn trong giao tranh tổng.

Thợ Săn Thiên Tài

Giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Tiêu diệt một tướng duy nhất giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thêm thời gian hồi chiêu cho Gragas để anh ta có thể sử dụng các chiêu thức của mình hiệu quả hơn.

Cách lên đồ full AP Gragas Tốc Chiến

Quỷ Thư Morello: 70 sức mạnh phép thuật và 300 máu sẽ giúp Gragas giai đoạn đầu rất mạnh. Ngoài ra, hiệu ứng vết thương sâu cũng rất có lợi về cuối game.

Giày Khai Sáng: Tốc độ di chuyển và thời gian hồi chiêu từ chiếc giày sẽ giúp Gragas cơ động hơn trong những pha gank hay khống chế mục tiêu.

Mũ phù thủy (Mũ phù thủy Rabadon): +130 sức mạnh phép thuật, tăng sức mạnh phép thuật thêm 40%. Lượng sát thương lớn từ Mũ phù thủy khiến Gragas trở thành một sát thủ thực thụ.

Trượng hư Vô: +70 sức mạnh phép thuật, + 40% xuyên qua phép thuật.

Giáp Thiên Thần: Cho Gragas cơ hội quay trở lại chiến đấu.

Bảng ngọc gragas tốc chiến

Điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng Gragas Tốc Chiến

Điểm mạnh của Gragas

Sở hữu bộ kỹ năng có khả năng khống chế tốt kết hợp với lượng sát thương về cuối game khá lớn.

Tốc độ dọn rừng nhanh cùng với khả năng gank sớm rất hiệu quả.

Cách lên trang bị đa dạng khi vừa có thể lên AP vừa có thể lên đồ tank nếu team thiếu chống chịu.

Có thể chơi tốt nhiều đường và nhiều chiến lược khác

Điểm yếu của Gragas

Là một tướng khá phụ thuộc vào trang bị để đạt ngưỡng sức mạnh cũng như khả năng dồn sát thương.

Độ khó của Gragas là cực cao khi bộ kỹ năng chủ yếu thiên về kỹ năng. Bạn phải mất một thời gian dài mới có thể thành thạo được vị tướng này.

Cần kết hợp tốt với đồng đội thì mới hiệu quả.

Cách chơi Gragas tốc chiến

Để chơi Gragas mọi người cần biết:

Để có thể chơi Gragas sử dụng thành thạo các Combo của vị tướng này thì mọi người hãy luyện tập thật nhiều trước khi mang vị pháp sư này leo Rank mùa này nhé.

Dù khá mạnh, có khả năng sốc sát thương phép khiến đối thủ bốc hơi khi lên trang bị phép nhưng Gragas lại rất yếu trong giao tranh.

Thời gian và trang bị, là những thứ mà Gragas nhanh tay cần có để phát huy hết sức mạnh của mình trong quá trình giao tranh cũng như đi lane.

Khi sử dụng chiêu cuối của Gragas, hãy cẩn thận và sử dụng đúng lúc.

Block "ads-2" not found

Lời kết

Bài viết trên là những chia sẻ của nhà cái sodo66 về Bảng ngọc Gragas  tốc chiến cùng với những thông tin liên quan đến tướng này. Hi vọng qua những chia sẻ này các bạn sẽ hiểu hơn về vị tướng Gragas này và nhanh tay đăng ký sodo66 để trải nghiệm ngay game tốc chiến cực thú vị này nhé.

 

Leave a Reply